Get Adobe Flash player

Tin Hàng Không

Emirates SkyCargo bắt đầu dịch vụ vận chuyển hàng giữa Dubai International và DWC

2/24/2014 8:52:44 AM

Việc chuyển đội bay chở hàng của Emirates SkyCargo đến Al Maktoum Airport (DWC) sẽ thuận lợi hơn khi hãng này ký một hợp đồng vận chuyển xe tải với Allied Transport LLC, một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ giữa UAE và Cộng đồng các quốc gia vùng Vịnh.

Theo hợp đồng 5 năm, Allied Transport sẽ cung cấp các dịch vụ trung chuyển đường bộ giữa Dubai International (DXB) và DWC cho Emirates SkyCargo với đội xe gồm 45 xe tải trong năm đầu tiên.

Từ ngày 1/5, các chuyên cơ vận tải của Emirates SkyCargo sẽ đến Al Maktoum International Airport. Các máy bay này sẽ chuyên hoạt động từ sân bay DWC trong khi các máy bay chở khách có chở hàng trong khoang sẽ tiếp tục hoạt động tại Sân bay Quốc tế Dubai. Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa giữa hai sân bay sẽ là một phần quan trọng trong hoạt động mới của Emirates SkyCargo. Se có các dịch vụ vận chuyển đường bộ dành riêng để giảm thiểu thới gian vận chuyển giữa các chuyên cơ vận tải và các máy bay chở khách.

Trong năm nay, Emirates SkyCargo dự kiến sẽ có khoảng 10 xe tải mỗi giờ chạy giữa DWX và DXB trong thời kỳ cao điểm. Tần suất sẽ tăng lên trong những năm sắp tới. Hàng hóa sẽ được vận chuyển qua các khu hàng dành riêng cho xe tải ở cả hai sân bay để xe nhanh chóng được giải phóng.

Emirates SkyCargo hiện khai thác một đội bay chở hàng gồm 12 máy bay – 10 Boeing 777Fs và hai máy bay Boeing 747-400ERFs – tất cà sẽ chuyển đến Dubai World Central Al Maktoum International Airport.

 

Theo Air Transport News


Hỗ Trợ Trực Tuyến