Get Adobe Flash player

Tin Hàng Không

Etihad tăng sức tải hàng tuyến Abu Dhabi-Chengdu

3/8/2014 8:17:15 AM

Etihad Cargo sẽ tăng gần gấp đôi sức tải hàng giữa Abu Dhabi và Chengdu vào cuối tháng này nhằm đáp ứng với lượng hàng gia tăng nhanh chóng giữa hai thành phố.

Năm ngoái, lượng hàng vận chuyển của hãng tăng 33% so với năm 2012, vận chuyển hơn 73,000 tấn hàng đến và đi Trung Quốc và xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục.

Để đáp ứng với nhu cầu gia tăng, từ 30/3, Etihad sẽ tăng sức tải đến và đi Chengdu thêm 40%, với 930 tấn mỗi tháng, khi dịch vụ chở khách năm chuyến hàng tuần sử dụng máy bay Airbus A330 chuyển hành dịch vụ hàng ngày.


Etihad Cargo là hãng khai thác duy nhất có kết nối đường không trực tiếp giữa Chengdu và thủ đô UAE, nơi hàng có thể được vận chuyển thông suốt đến các điểm đến khác trên thế giới.


Ngoài tăng sức tải trong khoang chở hàng đến Chengdu trong năm 2014, Etihad Cargo sẽ tiếp tục triển khai sức tải chở hàng trên các chuyên cơ vận tải đến Shanghai (7 chuyến 1 tuần), Hong Kong (6 chuyến 1 tuần), Beijing (2 chuyến 1 tuần), và Guangzhou (2 chuyến 1 tuần). Các dịch vụ sẽ sử dụng các máy bay Airbus A330F, Boeing 777F và Boeing 747F).


Hãng cũng tiếp tục có dịch vụ chở hàng hàng ngày giữa Abu Dhabi và Beijing, Abu Dhabi và Shanghai, và với đối tác Air Seychelles, giữa Abu Dhabi và Hong Kong.

 

Theo Cargonews Asia


Hỗ Trợ Trực Tuyến