Get Adobe Flash player

Tin Tàu Biển

MOL vận chuyển ô tô từ Mexico đến các cảng chính ở hai bờ đông – tây Hoa Kỳ

4/12/2014 8:15:57 AM

Hãng vận chuyển Nhật MOL sẽ có các dịch vụ vận chuyển ô tô cho ngành sản xuất ô tô của Mexico đến các cảng bờ đông và tây Hoa Kỳ nhằm đáp ứng với nhu cầu đang gia tăng đối với ô tô sản xuất tại Mexico, vốn có 80% được xuất khẩu.

Tuyến hàng tuần, triển khai trong tháng 3 vận chuyển xe từ American Honda, triển khai ba tàu cỡ trung đi từ Veracruz đến các cảng ở Jacksonville, Brunswick (Georgia) Baltimore, Newark và Davisville (Rhode Island). Nissan và Mazda sẽ sử dụng dịch vụ vào cuối tháng này, theo ông Norio Abe, ngường đứng đầu mảng hàng rời tại Mỹ của MOL.

Dịch vụ mỗi hai tuần đi từ Lazaro Cardenas đến San Diego, Richmond, Portland, Tacoma và Vancouver khu vực New Westminster. Đây là một phần trong tuyến hiện có vận chuyển ô tô từ châu Âu đến các cảng bờ đông, sau đó qua kênh Panama đến Los Angeles trước khi đến Viễn Đông.

Tuyến với bốn chuyến mỗi tháng, trong đó hai chuyến vận chuyển xe sản xuất từ Mexio tại Lazaro Cardenas, có khách hàng tại American Honda và Mazda.

Hãng vận tải Nhật dự định tăng tuyến này lên một chuyến một tuần trong vòng một năm nhằm đáp ứng với sản lượng sản xuất tăng hãng dự đoán sẽ ở mức 10% hàng năm.

 

Theo Asian Shipper News


Hỗ Trợ Trực Tuyến